ReadyPlanet.com
dot dot
dot
สินค้าและบริการ
dot
bulletรับหุ้ม ฉนวน , รับเหมาหุ้มฉนวน , หุ้มแจ็ดเก็ต
bulletฉนวนใยแก้ว
bulletฉนวนใยหิน
bulletฉนวนยางดำหุ้มท่อ ,PE ,PU
bulletแจ็คเก้ต หุ้มท่อ สำเร็จรูป
bulletฉนวนซีรามิกไฟเบอร์
bulletฉนวนแคลเซี่ยม ซิลิเกด
bulletผ้าใยแก้วและเทปใยแก้ว
bulletอลูมิเนียมฟอยล์เทป
bulletหมุดยึดติดฉนวนกันความร้อน
ฉนวนใยแก้ว ชนิดหุ้มท่อ article

 
Glasswool Pipecover MicroCover  ฉนวนใยแก้ว ขึ้นเป็นรูปท่อมีความ หนาแน่นมาตรฐาน 64 Kg/m3 มีความยาวท่อนละ 1 เมตร มีทั้งชนิดปิดผิวและไม่ปิดผิวหน้าด้วยอลูมิเนียม ฟอยล์ ติดตั้งง่ายทำงานได้รวดเร็วโดยบริษัท ไมโครไฟเบอร์อุตสาหกรรม จำกัดผู้ผลิตได้ออกแบบให้ด้านหนึ่งของท่อสามารถเปิดสวมได้ตามรอยผ่าของฉนวน  
  
การใช้งาน
ฉนวนใยแก้ว ที่ออกแบบสำหรับห่อหุ้มงานท่อส่งน้ำร้อน น้ำเย็นและท่อไอน้ำรวมทั้งท่อส่งต่างๆทั้งภายในและภายนอกของอาคาร โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล และที่พักอาศัย เพื่อควบคุมอุณหภูมิตามที่ต้องการ โดยอุณหภูมิใช้งานได้ 350 °C  
 
วัสดุปิดผิว
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ได้รับการออกแบบวัสดุปิดผิวโดยพิจารณาในเรื่องการป้องกันความชื้น และป้องกันความร้อนให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน ตามมาตรฐานที่กำหนด และเลือกใช้วัสดุปิดผิวชนิดพิเศษ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการใช้งานของท่านเช่น ฟอยล์สองด้านและฟอยล์ขาว WMP เป็นต้น

 
ประโยชน์การใช้งาน 
ควบคุมอุณหภูมิ
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อแบบสำเร็จรูปมีความหนาสม่ำเสมอจึงสามารถควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ได้ดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ

ประหยัดพลังงาน
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ มีความหนาแน่น และมีความหนาสม่ำเสมอ ไม่ยืดหดตัว รอยต่อติดได้สนิทจึงป้องกันการรั่วไหลของความร้อนและความเย็นจากระบบท่อส่งได้อย่างมั่นใจ ทำให้ประหยัดค่าพลังงานเชื้อเพลิงได้อย่างแน่นอน

ป้องกันการเกิดหยดน้ำ
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ได้รับการควบคุมการผลิตตามมาตรฐานสากล คุณภาพสม่ำเสมอมีวัสดุปิดผิวชนิดอลูมิเนียมฟอยล์ป้องกันความชื้น ติดแน่นสนิทกับเนื้อฉนวนจากโรงงาน เมื่อเลือกใช้ความหนาของเนื้อฉนวนที่ถูกต้องด้วยการติดตั้งอย่างถูกวิธี จะไม่เกิดการควบแน่นเป็นหยดน้ำจากอุณหภูมิที่แตกต่างบริเวณผิวท่อ

ติดตั้งสะดวก
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีลักษณะเป็นรูปท่อ น้ำหนักเบา ไม่แตกหัก ไม่ยืดหดและไม่หลุดร่วงง่าย ติดตั้งง่ายสามารถเปิดสวมครอบกับท่อส่วนต่างๆได้ตามรอยผ่าด้านหนึ่งของฉนวน มีขนาดมาตรฐานท่อนละ 1 เมตร ตัดต่อให้เข้ารูปกับอุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายจากการใช้ฉนวนรูปแบบอื่นๆ

ไม่ทำปฎิกิริยากับโลหะ
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ผลิตจากเส้นใยแก้วที่ไม่ทำปฎิกริยากับเหล็ก ทองแดง หรืออลูมิเนียม จึงไม่ทำให้วัสดุดังกล่าวผุกร่อน

อายุการใช้งานยาวนาน
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเส้นใยแก้วเป็นวัสดุที่ไม่เสื่อมสภาพหรือหลุดล่วงได้ง่าย ไม่เป็นอาหารของสัตว์ แมลงและเชื้อรา จึงทำให้อายุการใช้งานและคงสภาพการเป็นฉนวนได้ยาวนาน
 

ขนาดของสินค้า

ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้งานตามชนิดของท่อที่จะนำไปใช้ อาทิเช่น ท่อทองแดง (Copper Pipe) ท่อเหล็กสตีม (Iron Pipe) และยังมีความหนาของฉนวนหลากหลายแตกต่าง ตั้งแต่  3/4" จนถึง 3" นอกจากนั้น ยังมีทั้งชนิดไม่มีวัสดุปิดผิว และมีอลูมิเนียมฟอยล์ ให้ท่านเลือกอีกต่างหาก

ตารางคุณสมบัติ

Thermal Conductivity, ASTM C 335

 

Mean Temp

Thermal Conductivity

(°F) (°C)

(Btu.in/ft²h.°F)

(W/m.K)

75 24 0.23

0.033

100 38 0.24 0.036
200 93 0.29 0.042
300 149 0.36 0.052
400 204 0.45 0.065
500 260 0.59 0.085


 
 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดฉนวนใยแก้ว กันความร้อน ,กันเสียง

ฉนวนใยแก้ว Glasswool/Fiberglass Insulation articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

 บริษัท อาร์ที ไทย จำกัด

เลขที่ 97/3 โฮมเพลส สตอรี่ส์ 2 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
โทร : 08-6544-9418, 09-1519-4564
อีเมล : rtthai@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.LinearEnergy.com

ID LINE : RTTHAI