ReadyPlanet.com
dot dot
dot
สินค้าและบริการ
dot
bulletรับหุ้ม ฉนวน , รับเหมาหุ้มฉนวน , หุ้มแจ็ดเก็ต
bulletฉนวนใยแก้ว
bulletฉนวนใยหิน
bulletฉนวนยางดำหุ้มท่อ ,PE ,PU
bulletแจ็คเก้ต หุ้มท่อ สำเร็จรูป
bulletฉนวนซีรามิกไฟเบอร์
bulletฉนวนแคลเซี่ยม ซิลิเกด
bulletผ้าใยแก้วและเทปใยแก้ว
bulletอลูมิเนียมฟอยล์เทป
bulletหมุดยึดติดฉนวนกันความร้อน
ฉนวนใยแก้ว ชนิดหุ้มท่อ article

 
Glasswool Pipecover MicroCover  ฉนวนใยแก้ว ขึ้นเป็นรูปท่อมีความ หนาแน่นมาตรฐาน 64 Kg/m3 มีความยาวท่อนละ 1 เมตร มีทั้งชนิดปิดผิวและไม่ปิดผิวหน้าด้วยอลูมิเนียม ฟอยล์ ติดตั้งง่ายทำงานได้รวดเร็วโดยบริษัท ไมโครไฟเบอร์อุตสาหกรรม จำกัดผู้ผลิตได้ออกแบบให้ด้านหนึ่งของท่อสามารถเปิดสวมได้ตามรอยผ่าของฉนวน  
  
การใช้งาน
ฉนวนใยแก้ว ที่ออกแบบสำหรับห่อหุ้มงานท่อส่งน้ำร้อน น้ำเย็นและท่อไอน้ำรวมทั้งท่อส่งต่างๆทั้งภายในและภายนอกของอาคาร โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล และที่พักอาศัย เพื่อควบคุมอุณหภูมิตามที่ต้องการ โดยอุณหภูมิใช้งานได้ 350 °C  
 
วัสดุปิดผิว
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ได้รับการออกแบบวัสดุปิดผิวโดยพิจารณาในเรื่องการป้องกันความชื้น และป้องกันความร้อนให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน ตามมาตรฐานที่กำหนด และเลือกใช้วัสดุปิดผิวชนิดพิเศษ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการใช้งานของท่านเช่น ฟอยล์สองด้านและฟอยล์ขาว WMP เป็นต้น

 
ประโยชน์การใช้งาน 
ควบคุมอุณหภูมิ
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อแบบสำเร็จรูปมีความหนาสม่ำเสมอจึงสามารถควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ได้ดีเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ

ประหยัดพลังงาน
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ มีความหนาแน่น และมีความหนาสม่ำเสมอ ไม่ยืดหดตัว รอยต่อติดได้สนิทจึงป้องกันการรั่วไหลของความร้อนและความเย็นจากระบบท่อส่งได้อย่างมั่นใจ ทำให้ประหยัดค่าพลังงานเชื้อเพลิงได้อย่างแน่นอน

ป้องกันการเกิดหยดน้ำ
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ได้รับการควบคุมการผลิตตามมาตรฐานสากล คุณภาพสม่ำเสมอมีวัสดุปิดผิวชนิดอลูมิเนียมฟอยล์ป้องกันความชื้น ติดแน่นสนิทกับเนื้อฉนวนจากโรงงาน เมื่อเลือกใช้ความหนาของเนื้อฉนวนที่ถูกต้องด้วยการติดตั้งอย่างถูกวิธี จะไม่เกิดการควบแน่นเป็นหยดน้ำจากอุณหภูมิที่แตกต่างบริเวณผิวท่อ

ติดตั้งสะดวก
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีลักษณะเป็นรูปท่อ น้ำหนักเบา ไม่แตกหัก ไม่ยืดหดและไม่หลุดร่วงง่าย ติดตั้งง่ายสามารถเปิดสวมครอบกับท่อส่วนต่างๆได้ตามรอยผ่าด้านหนึ่งของฉนวน มีขนาดมาตรฐานท่อนละ 1 เมตร ตัดต่อให้เข้ารูปกับอุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายจากการใช้ฉนวนรูปแบบอื่นๆ

ไม่ทำปฎิกิริยากับโลหะ
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อ ผลิตจากเส้นใยแก้วที่ไม่ทำปฎิกริยากับเหล็ก ทองแดง หรืออลูมิเนียม จึงไม่ทำให้วัสดุดังกล่าวผุกร่อน

อายุการใช้งานยาวนาน
ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเส้นใยแก้วเป็นวัสดุที่ไม่เสื่อมสภาพหรือหลุดล่วงได้ง่าย ไม่เป็นอาหารของสัตว์ แมลงและเชื้อรา จึงทำให้อายุการใช้งานและคงสภาพการเป็นฉนวนได้ยาวนาน
 

ขนาดของสินค้า

ฉนวนใยแก้วหุ้มท่อได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้งานตามชนิดของท่อที่จะนำไปใช้ อาทิเช่น ท่อทองแดง (Copper Pipe) ท่อเหล็กสตีม (Iron Pipe) และยังมีความหนาของฉนวนหลากหลายแตกต่าง ตั้งแต่  3/4" จนถึง 3" นอกจากนั้น ยังมีทั้งชนิดไม่มีวัสดุปิดผิว และมีอลูมิเนียมฟอยล์ ให้ท่านเลือกอีกต่างหาก

ตารางคุณสมบัติ

Thermal Conductivity, ASTM C 335

 

Mean Temp

Thermal Conductivity

(°F) (°C)

(Btu.in/ft²h.°F)

(W/m.K)

75 24 0.23

0.033

100 38 0.24 0.036
200 93 0.29 0.042
300 149 0.36 0.052
400 204 0.45 0.065
500 260 0.59 0.085


 
 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
ฉนวนใยแก้ว กันความร้อน ,กันเสียง

ฉนวนใยแก้ว Glasswool/Fiberglass Insulation articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

 บริษัท อาร์ที ไทย จำกัด

เลขที่ 97/3 โฮมเพลส สตอรี่ส์ 2 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
โทร : 08-6544-9418, 09-1519-4564
อีเมล : rtthai@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.LinearEnergy.com

ID LINE : RTTHAI